37 weeks and 6days

Labas kana baby😍excited na akong makita at makasama ka🥰paninigas at pananakit lang ang nararamdaman ko 😌gusto kunang makaraos🙏 i hope di ako mahirapan sa pag labas sayo 🙏🤗#firstbaby

37 weeks and 6days
32 Các câu trả lời

ako 37 weeks & 1 day nako today. mskit balakang ko tska hita ko.. sana mkaraos na din tayo

Same here po., nag 2cm na po aku nung tuesday., til now hindi parin ako mag labor

4y trước

ilang weeks na kayu mommies?

Good luck Mamsh at sa lahat ng mga Mommies na malapit na due ❤️

37 wks & day 5 na ako wala parin sign ,gusto ko narin makaraos

37w & 5d na ako naninigas lang tiyan ko lalo na pag nalakad

4y trước

37weeks and 4days na ako mommy.. lakad2x na din ako at nag squat. sana maka raos na tayu agad. floating pa bb ko kaya tyaga sa exercise mona ako.. sana maka raos na agad execited na kami makita c bb..goodluck po sa atin mommy. heheh

37 weeks and 4days na ako. gusto ko na din maka raos. 😊😊😊

4y trước

mababa naba bb nyu. kahapon check up ko floating pa daw c bb kaya panay exercise ako ngayun

goodluck and have a safe delivery momsh. 😘😘😘

goodluck po momshie,and have a safe delivery....

Godbless mumsh :) keep the faith kaya yan 😇

Goodluck and Godbless po mga mommies 🙏😊