19w. Các mom đoán vui bụng thế này bé trai hay gái ạ😇

Lúc 16w e đi siêu âm bé kẹp kĩ quá nên ko biết luôn ạ

19w. Các mom đoán vui bụng thế này bé trai hay gái ạ😇
20 Các câu trả lời

Bầu bé trai hay gái rõ nhất là đường lông bụng kia đậm và to là trai mờ là gái. 19 tuần mờ như bạn là gái mình cũng đag bầu gái. Còn bé đầu trai đg lông bụng kia n đen sì luôn. Mà mình da trắng chứ k phải da ngăm. Với rõ nhất là xem màu nước tiểu vàng chanh nhạt là trai , còn nc tiểu đậm là gái.

1y trước

nước tiểu của e trắng trong luôn ý chị, như nước lã luôn

Y bụng mình khi bầu, ai cũng kêu trai nhưng lại là gái! Khi mới bắt đầu có bầu đến khi sinh mọi thứ y chang bầu a cu trc nhưng lại là gái đấy, nên mọi phỏng đoán là k chuẩn đâu bạn!

1y trước

Dạ tối qua e đi siêu âm bs bảo gái rồi ạ. nhưng e mún đợi siêu âm 4d cho chắc

bé trai hả mom? mom có đường bụng hả mình 19w4d mà không thấy đường bụng

làm nipt đi cho chắc chắn mom ơi. chứ nhìn bụng cũng hên xui lắm

1y trước

Dạ e siêu âm mà 12w nói trai, xong 16w bảo ko chắc. xong 20w bảo gái. làm e mất niềm tin luôn. đang đợi 22w siêu âm 4d ạ

Mình củng 19t bé trai bụng mình tựa vậy

nhìn bụng này chắc trai rồi m

mình đoán bé trai

con gái y như mình nè

Mình đoán là con trai