spotting on 17 weeks to 21 weeks (present)

Kwento ko lng po,, dinudugo po kc ako ng 42 days kya ngpacheck up n ako at don ko lng nlaman n buntis ako nung inultrasound ako, 8 weeks 3 days n pla tyan ko taz niresetahan po ako ng folic acid and progesterone,, yung progesterone in advice ng ob n ginagawang suppository kya nung ginawa ko yun nawala yung bleeding ko ..ngbedrest po ako ng 1mo. After 1.month bumalik n me s work ko pero after 2 weeks nagspotting n nman ako kya nagdecide na me na magmaternity leave.. Nirestehan ulit ako ng doctor ng duvadillan at progesterone,, pero ndi nman nawala ung spotting ko until now meron p rin.21 weeks n me pregnant,, meron din po akong ibang discharge,, minsan brown, minsan prang yellow,minsan pink pero wla nman akong skit base on my labaratory result ,,ayoko n kc bumalik ulit s doctor kc alam ko nman rerestahan nia lng ulit ako. Ska mhal mgpacheck up.ask ko lang po kung my gnito po ba kaung experience?

2 Các câu trả lời

Me same experience sis 7weeks and 6days ako halos mag 1month ako spotting niresetahan ako ng pampakapit paiba iba din discharge ko kaya every time na nakikita ko spotting nanaman nastress ako iniisip ko kung okay paba pagbubuntis ko pero buti alive Pa din siya sa trans V ko kaya nakahinga ng maluwag

I think it’s best na pumunta ka sa ob mo kung hanggang ngayon may spotting ka pa rin, just to make sure lang po ha. Pagtiisan mo nalang yung pera, naibabalik pa naman yan.