spotting

hi po , tanong ko lng po , kung ano ang dpat kong gwin , 38 weeks and 6 days , nag sex kme n husband , pra bumuka ang cervix ko , mdalang n dn kme mag sex , at medyo sumikip ang sken , kagabi , sbi nya sken , nag spotting daw ako , pero nung umihi ako , wla nman . ngaun , meron n ult dugo n coffee brown ang color , bukas po ang schedule ko s ob ko , dhl ibang doctor ang asign ngaun , any suggestions po plsss , kinakabahan ako , pero mukang ok nman ang baby ko dhl wla p dn nman pinag bago ang pag glaw n baby , at wla nman akong nraramdaman n kakaiba

1 Trả lời

Normal naman nagkakaroon ng mga discharges wag lang foul smell. Tsaka anytime soon pwede ka na po manganak.

4y trước

ahh , gnun po b , nag research nga dn po ako eh , pero , nbasa ko n normal lng n my konting pag dugo pag medyo bumuka ang cevix , nbasa ko dn n mag cocolor brown un , kya medyo kumalma nko 😅 , slamat po 😊