About PREGNANCY

Kung natapos ang regla ko ng April 25 Then nakipagtalik ako ng April 28 then ng pagka April 29 NagPT ako pero negative tapos uminom na ako ng Control PILLS April 29 to June 6 tapos hindi ako nakainom June 7, 8 , 9 , . Pagka June 10 bigla ako naghina , sumakit aking olo , tiyan nahihilo . Pero nagpatuloy parin ako nag pag inom ng PILLS hanggang maubos ko ang pills pero nagtuloy tuloy ang mga dinaramdam ko . ???

2 Các câu trả lời

Nagta try kaba mga ka baby sis? If yes then totally wag kana magpills, itrack mo nalang ang ovulation mo para alam mo kung kelan best mkipag do para makabuo. Goodluck

June po talaga??? Kaka June 3 palang po ngayon e