Bulutong tubig

Kung kelan ako nabuntis saka ako nag bulutong tubig, mag 8mons preggy nako due ko sa oct 15, may masama kaya epekto kay baby. Ngayon nastress tlga ako dami ko nararamdaman kirot kati, sobra pananakit ng balakang hirap kapag first time mom. Hinde ko alm gagawin. Nag pacheck up lang ako sa ob ko thru viber kasi bawal ako pumunta sa ospital nirsetahan niya lang ako antibiotic 3 times a day pati biogesic kaso natatakot nako uminom ng gamot. Pang apat na araw kona may bulutong tubig sobra hirap lalo sa gabi hinde ako makatulog 😭😔#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

Bulutong tubig
1 Trả lời

focus na lang po sa pagpapagaling, nabasa ko possible side effects and magwoworry ka lang lalo kaya wag mo na basahin. basta make sure na lang na from here on e try to be healthy na lang po sa pagkain at inumin. at siyempre paglabas ni baby kumpletuhin na lang po ang bakuna niya.

3y trước

opo momsh, pag kagaling ko balik agad ako sa ob ko sa ngaun need ko pa tlga pagaling kasi bawal ako pumunta sa mismo ospital kasi nakakahawa daw bulutong tubig