Ano po ba ang nasusunod?

Kung first ultrasound ko po ang pagbabasihan 36weeks napo ako ngayon pero nang pa ultrasound ako last week sabi 34 weeks palng daw..ano po ba ang nasusunod?..kung ibabasi nman po sa last menstruation ko 36 weeks and 2 days napo talaga ako

2 Các câu trả lời

Same tyao mommy.. Based on lmp 35 weeks 5 days na ako. Sa last utz ko 33-34 weeks palang dw c baby ko. Tapos ung due date ko bigalang ang layo ng agwat lmp oct 8 edd. 1st utz 0ct 18 edd at 2nd utz oct 28 na edd ko.