Breastfeeding Moms

Kung exclusive breastfeeding ka, meaning ba non kailangan mo na talaga itabi sayo si baby kahit newborn pa lang?

7 Các câu trả lời

Hindi naman po mommy. Depende sayo. Ako nakasanayan namen ni hubby na katabi si baby. Kase 1st 2 weeks niya sobrang puyat kame dahil nasa crib si baby kase gusto namen na nakahiwalay siya samen. Pero in that 2 weeks, sobrang puyat at pagod kame ni hubby. Kaya we decided na itabi siya samen kase mas madali. We do side lying positions pag dumedede siya ng gabi.

Yes sis, ksi every 2 mos gsng sila kesa pnta kapa crib para kunin si baby. Pero before yung baby ko may bnili ako na bassinet, almost 2 weeks ko lang ginamit ksi mas masarap sleep nya pag nakadikit skn

tinabi ko si baby sa tabi ko nung mga unang gabi pero nakabili kmi crib n drop side. ginawa mmin naka dikit crib sa bed. dun nakahiga si baby para d madaganan.

Not really. EBF ako pero first few weeks di nakatabi kasi hirap ako kumilos kasi CS. pero now 5 months na sya katabi ko na at working na rin pero EBF pa rin.

Hinde naman kailangan. Choice mo yun. I think its much safer kung hinde mo sya itatabi. Mas advisable ilagay sa crib to avoid falling or madaganan

Yes po pero careful lang po baka madagan niyo si baby

Yes sis. Ebf din kaya since day 1 tabi kami ni baby.