Irregular ba talaga pag Exclusive Breastfeeding?

Gave birth Sept25. 1st time kong magkaron last Nov14 . Hanggang ngaun di parin ako nagkakaron ngayong December. Normal bang delayed? EXCLUSIVE BREASTFEEDING PO. #2mospostpartum #exclusiveBF

2 Các câu trả lời

Yes, sabi po ng iba pero po ko pag ka panganak ko after 1month normal naman na Yung men's ko at Brestfeeding naman ako, pag nag Doubt ka Mag try ka Pregnancy test

breastfeeding din po ako kay lo noon 6months po bago ako nadatnan