LMP o UTZ

Kung base sa lmp 39 weeks na ako, 35 weeks naman sa TVS pero no sign padin 😕

1 Trả lời

Ano po sabi ni OB mo mommy? San ka magbabase? Although +/- 2 weeks naman sa EDD ang paglabas ni baby. May 3 weeks difference po sa EDD before mommy via LMP and first transvaginal UTZ. Sa LMP before 9 weeks na ako, sa first transvaginal ultrasound ko is 6 weeks pa lang. I asked my OB directly kung anong EDD ang susundin ko just to be clear. Yung OB ko po is nagbase sa first tranvaginal utz ko dahil mas accurate daw po yun according to her. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others naman po is sa first TVS kaya it's better to ask your OB to avoid confusion din po.