sss

kung ano po ba yung nakalagay na total salary credit for maternity sa sss yun po yung makukuha ko?

3 Các câu trả lời

Hindi po... icompute p po yun to 105days

4y trước

Hi po paano po mag compute ng maternity benefits po from august 2019-january 2020 900 monthly then tumaas n dw po ung sss ngaun from february march may 1140 ung sss ko tapos ngaung june updated nadw po ung sss ulit 1150 ndw how much po kaya makukuha ko sa sss ko ksi sbi no employer nasa 30k pataas lang dw po i wanna make sure kung ganun nga talga po salamat po

Yup.

No