SSS BENEFITS

Hi mga mommies, 34,000 total ng monthly salary credit ko, then 19,000 ang nakalagay na mat.ben ko. Yung 19,000 na talaga ba makukuha ko? #1stimemom #pleasehelp

SSS BENEFITS
9 Các câu trả lời

yung akin dati year 2019 yung monthly salary ko wala pang 15k as production operator po ako per yung nakuha ku po 43k.

34000 / 180 x 105 po. Kaya 19+. Yan na po yung computation sa SSS for normal delivery. :)

ung sakin di ko pa macheck check online.. di ako makapag register online 😣

ibig ba sabihin yung creadit hindi pa yun sure na makukuha mo?

depende po kasi yan sa naging total contribution mo

san ba mkikita kung magkno ang mkukuha mong mb sa sss

Estimate po. Pero nornally, yang amount na yan talaga

yes same tau😑😥😥😥

May chance