cramps

Kumikirot po ung puson ko sa part kung san ko nakita nakapwesto ung baby nung nagpa trans v ako. Bkit po kaya.

1 Trả lời

May ganyang eksena na nangyari sakin mommy. Throughout my pregnancy, siguro 4 to 5 times. Ang sabi ng OB ko ay dahil daw yun sa nag eexpand na yung uterus ko kasi lumalaki na si baby. Pero sinabi nya yon after pakinggan ung heartbeat ni baby. Mas okay po if makapagpacheck up kayo para mas sure. Iba iba din po kasi ang case ng bawat mommy and baby. 😊