crabs

Kumakain din po ba kayo ng alimango,? Bawal daw ho kasi sa preggy eh... napasubra kasi kain q ngayon..... :(

20 Các câu trả lời

Bawal talaga seafood sabaw pa nga lang ng tahong at apat na piraso laman ng tahong nakain ko yung tiyan ko naninigas basta hindi ko.maintindihan nararamdaman ko kaya hindi na ako ulit kumain ng seafood

Pwdi naman po. Pero since nagbuntis ako hanggang ngayon 8month&19days naako hindi ako kumakain ng crabs. Di naman sa ayaw ko. Pero mas gusto ko pa rin kasi gulay isda karne ng baboy. 😁

In moderation lang po. Kasi favorite ko yan, so hindi ko talaga mapigilan hindi kumain kahit preggy ako basta makatikim ako kahit isa okay na ako. 😂😌

Hindi bawal! As long as thoroughly cooked ang crab. Enjoy lang. Remember, everything in moderation.

Pwede nman. Wag mo lang sobrahan kase nakakaempacho pag too much. Ung moderate na kain lang.

Bawal nga momsh. Limitahan mo lang pagkain momsh kase si baby baka maapektuhan

Allergic ako kaya kahit gusto ko bawal talaga. Magwater ka na lang po ng madame.

Pwde basta tama ang pagkakaluto... ngccrabs ako while pregnant, my favorite

Parang pwede naman.. Bawal lang siguro yung pagkain nung aligue😊

Lagi po akong nakakain ng Crab. Hnd ko po alam na bawal. 😅