Ubo

Kumain po ako ng crabs nung isang gabi pagkatapos nun inuubo na ako hanggang ngayon, possible po ba na dahil yun sa crab kasi nung huling subo ko na sa alimango is nauubo na ako e, wala po akong allergy sa alimango. Tas ano po kaya pwede ko igamot, nag temp kasi ako ngayon 37.2 ako and 5months pregnant po.

1 Trả lời

Hi mommy! Lutong luto po ba yung crab? Kasi baka po dahil sa pagkakaluto. Mas okay na po magpacheck up nalang kasi di po tayo pwede magself medicate if nilalagnat na po tas may ubo pa.