Please help po..

Kumain po kami ng asawa ko 6:30pm. Mga 7:10pm humiga na po ako para magpahinga. Pag gising ko po ng 10:28pm para umihi may dugo na po pala. 7 weeks na po akong buntis. Kakauwi lang namin galing hospital..

Please help po..
2 Các câu trả lời

Kamusta si baby? Narinig heartbeat? Naultrasound ka? Usually pag ganyan strict bedrest at inom ng gamot. Tapos if hinde ka na ultrasound sa hospital kanina pa ultrasound ka para macheck si baby.

2y trước

So sorry sis 🥺 Talk with your OB sis about APAS screening. Baka me APAS ka kaya nagkakaroon ng early miscarriage. Darating din time mo sis. Pray lang ng pray. 🙏🏻

checkup agad sis