7 mos pregnant

Lagi kase akong nakahiga. Then kanina pag gising ko ang sakit ng tyan ko, tas nung umupo ako, masakit pa din. Tas tumayo ako para maligo, nawala yung sakit. Then ngayon ngayon lang kakauwi ko lang galing munisipyo, di naman ako nakaramdam ng pananakit. Sa tingin nyo ba dahil lagi akong nakahiga kaya sumasakit ang tyan ko? Please comment

2 Các câu trả lời

Sakit na parang matatae ka ganun ba feeling?

5y trước

27 weeks palang ako, gusto ko na din manganak kase ang hirap hahaha

Up