kỷ niệm...

ku tý 6 tháng 26 ngày. biết bò trườn. tự ngồi . tập đứng vịn thành giường. biết ê a rồi. làm nũng. vỗ tay...

kỷ niệm...
15 Các câu trả lời

con mình 9 tháng chưa biết tự cầm.bú 😥. tập cho nó mà nó chả thèm.cầm. đưa bánh nó cầm nó k thèm.lun chỉ hả miệng hóng tới cái bánh thôi

3y trước

Mom cho bé nằm cao xí rồi lấy tay bé giữ bình cho bé cầm. Kiên nhẫn vài lần là bé tự cầm thui mom. Hình này là lúc bé hơn 5 tháng bé cầm á. H 7 tháng bé cầm bình 240ml thủy tinh đc lun

trộm vía con giỏi quá, chúc con hay ăn chóng lớn nhé

3y trước

Cám ơn mom nhiều hi

Giỏi lắm cu tý ơi. Chúc con hay ăn chóng lớn nhé

3y trước

Cám ơn mom nhiều ạ

trộm vía quá.. xin vía cứng cáp của bé nha..🥰

3y trước

Cám ơn mom nè

chúc con hay ăn chóng lớn nhé

3y trước

Cám ơn mom nhé

con giỏi quá ❤️

trộm vía bé giỏi quá

3y trước

Cám ơn mom ạ. Nay bé bò dữ quá giữ mún khùng hihi

trộm vía rồi nè m

3y trước

Cám ơn mom nha

Bé giỏi quá

ôi tv bé cứng quá

3y trước

Cám ơn mom ạ