UTI

Kpag may uti ba nagreresita pa dn ba ang doctor nyo para sa gamot ng uti kahit na buntis? Ano alternatibong gamot pd sa uti kpag buntis?

46 Các câu trả lời

more tubig po, or sabaw ng buko din po, sakin cefalexine ang reseta ni ob, nag ka uti ako nung 4 mos na tummy ko, after 1 week medication and continues ko na ang more water ayun ok na po :)

More water and nakakatulong din ang buko juice. Iwasan magsoftdrinks at maalat na foods. Best thing to do magpacheck up at urinalysis para maresetahan ng OB mo.

Depende po kung gano kataas ang infection. Pero kung kaya naman idaan sa water theraphy at buko, di na sila nag rereseta ng gamot. Basta tubig lang po ng tubig

Monurol powder effective ihalo lang sa water,my kamahalan lang po talaga,kulang kulang 400 pesos isang sachet,yan yung reseta ng ob ko,bilis mawala ng uti

depende kung mataas na yung uti mo need mo na mag antibiotic.. ee recommend nmn sayo yan ny ob mo. pero kung mababa nmn ee pwd mag water therapy ka muna

May rereseta po, may safe naman po na gamot pra s buntis. Mas mahirap po pg ndi ginamit ang uti at baka umakyat ung infection at umabot kay baby

Depende po sa level ng infection. Magrereseta lang po OB ng antibiotic na safe for pregnancy kapag masyadong mataas yung resulta sa urinalysis.

Depende po sa result ng urine labtest mo..ako cefalexin for 7 days.. 3x a day.. after that ok na lalakasan mo lng moms ang inom ng tubig..

May niresetang antibiotic yung ob ko dati, safe yun para sa baby. Then, sinasabayan ko ng pag-inom ng maraming tubig at buko juice.

My UTI po ako now ei nirecetahan ako ng cefelecine more water ako parang feel ko lalo lumalalo sa gamot hmmm panay ihi ako

4y trước

same po tayo cefalexin din sabay inum mqraming tubig saka buko