UTI

Kpag may uti ba nagreresita pa dn ba ang doctor nyo para sa gamot ng uti kahit na buntis? Ano alternatibong gamot pd sa uti kpag buntis?

46 Các câu trả lời

Yes prone sa uti mga buntis. Mas mabuti sundin advice ni ob ndi nman po sya mg rereseta ng makakasama senyo ni baby

Ak may uti na mahilig sa coffee eh .. pero takot ako sa antibiotics kayabmore on water nlng ako at buko na fresh

Normal long nmn yan sa buntis e. Ako kung buntis ako mayron din ako uto, jan ako nanganak OK nmn baby ko.

Pure Buko juice at more water lang momsh. Kahit wag na mag gamot. Mas mabisa lalo pag everyday ka nag buko

yes po antibiotic but mas better more water ka po,inum ng buko, wg pgilan ang pagihi iwas sa maalat

Antibiotic po para sa buntis medyo may kamahalan nga lang sakin at pampakapit at more more water.

Oo may mga safe anti biotic nmn para sa buntis. Magpareseta ka nalmg sa ob. Wag basta basta iinum

Eto po resita sakin ng OB ko . Then more water intake 😊 Mahal nga lang 480+ bili ko jan. .

4y trước

Nagtake din ako nyan di parin mawalawala yong uti ko kahit iwas na ako sa matamis maalat pati mga softdrinks halos wla na kalasa lasa mga pagkain ko ...Nagpa urine culture na din ako..

Buko juice, at uminom NG more water at minsan proper higyne din

Tubig po pati buko juice na fresh walang halo