Ano Po Ang mabisang gamot sa UTI para sa buntis

Gamot sa UTI Ng buntis

8 Các câu trả lời

Malalaman lang po kasi na may UTI ka kung nagPaUrinalyis ka po. Pag nkita ni OB na may Uti ka, matic na po un na magprescribed po siya ng gamot. Ask mo po OB nio, sa umaga po pagkagising maligamgam na tubig inumin. Tapos more water intake po. Stop using Pantyliners at Napkin, talgang magcacause yan ng UTI. Bawasan din ang maaalat na pagkain.

Depende po kasi yan mhie pag po nag pa laboratory ka at malala need mo po uminom ng antibiotic na irereseta sayo ng ob mo kung hindi naman po malala more on water po at sabayan nio na din po ng buko juice tuwing umaga

Iwas na lang din po mhie sa maaalat at softdrinks po pag buntis kasi madali mag ka uti kaya ingat din po tau mhie sa mga kinakain natin

Antibiotics yan mommy, sunod ka na lang sa OB. Happened to me, okay na ko now :)

Drink lots of water po. And ihi ka agad po, iwasan ihold yung ihi mo.

if diagnosed, your doctor might give you antibiotics

Drink more water po. Tapos sabaw ng buko ☺️

buko juice po and more more more water