Ok lang po mag coffee ang pregnant momshie?? 27 weeks here... Salamat po sa mga sasagot...☺️☺️☺️

Kopiko blanca po iniinom ko....pede po ba un sa 27 weeks preggy.. hndi po kasi ako nakapag ask sa OB ko...

7 Các câu trả lời

Sabi naman po ni OB and nababasa ko din po pwede naman basta po 1cup enough na. Pero hindi na din ako nainom auko mag bakasakali kasi maselan ung pregnancy journey ko. Sobrang hirap kasi coffee lover ako nung di pa ako preggy😁🥺pero Tiis tiis nalang hahaha

4y trước

same tayo mamsh,..

ok lang. basta wag too much. was drinking 80mL every other day until i gave birth. ok naman si baby :)

36 weeks na ako pero umiinom parin once a day di ko mapigilan 😅

Pde nmn momsh, tikim tikim lang. hehe. Bsta po in moderation 😁

pede nman ako my halong gatas,kc dko kaya uminom ng plain milk

ako din nagkakape 😂 d mapigilan KASI hinahanap Ang amoy

No po