3D Picture ☺️

Konting tiis pa Baby. 🙏 In God's perfect time makakasama ka din namin ni Daddy 💙 #28w1d #TeamNovember 😍

3D Picture ☺️
16 Các câu trả lời

Nakakaexcite lalo na kung makikita mo si baby sa 3D ultrasound. Hehe. Konting tiis na lang momsh. Mabilis lang ang mga araw. Have a happy and healthy pregnancy. 💛

Congratulations po. Ingat po kayo lagi,just enjoy your pregnancy. God bless po.🙏

anong gender PO Ng baby mo? team November din PO ako.. same weeks din po

4y trước

Baby Boy po Maam. 😊

Enjoy your pregnancy mommy, stay safe and healthy. Godbless 😊

Gudluck po satin mom ganyan na rn po baby ko team november

Goodluck po. Have a happy and healthy pregnancy :)

4y trước

Thankyou momsh 😊

Team November her momsh hehe. First time mom

4y trước

Godbless to us nomsh 😊

Congrats, Have a safe pregnancy

Same here🥰 today 29 weeks na

momsh magkano 3d ultrasound.?