Asking

Konting galaw ko lang sumasakit yung tyan ko. 2months pregnant napo ako. Normal po ba? #1stimemom!

34 Các câu trả lời

nagspot bleeding kapo ba nung unang nalaman mong buntis ka? kase kung oo may case na maselan ka magbuntis pero kung hindi naman its either may problem sa vagina mo like bacteria ganyan kase ako sumasakit puson ko pero di ako nagbebleeding sabi ng ob ko baka daw cause din ng bacteria ko

2y trước

o kaya stress ka or napagod ka yun yung mga possibility.

Kung di pa kaya magpa consult make sure na bed rest ka muna until you see your ob. Minimal lang ang tayo like bathroom breaks lang muna. Stay hydrated din po momshie

3y trước

Thankyou po!osige po

Ganyan din po ako uupo tsaka tatayo sumasakit puson ko. Suporta lang kami ng pampakapit ni OB. 29 weeks nako. Complete bedrest lang

Take good care po. Maselan siguro ang pagbubuntis mo ngayon. Ask your ob about it para masolusyonan at mapanatag po kayo

Guwag po muna kau mag kikilos para safe,at mag pa check po kau para ma advice po kau ng doctor kng anong pwede nyong gawin.

Not normal po dahil 2 months pa lang usually wala pa tlagang pain. Pag hndi pa nawawala ang sakit, notify your OB po.

not normal po 11 weeks ako non nagpacheck up ako binigyan ako pampakpit duphaston 2wice a day for 2 weeks

Baka maselan pagbubuntis mo momsh . Ask ur ob nalang to make sure na okey lang ikaw pati si baby.

bka may leak n ang amniotic fluid mo gnyan ako last time basa undies ko pero d man ako naihi or what

Better kung makakapag pa check up ka mommy at masabi kay OB na in pain ka kahit sa simpleng galaw.