35 weeks and 6 days 😬

Konti nlng😂#1stimemom

35 weeks and 6 days 😬
7 Các câu trả lời

34 weeks naman may ganyan din madami pati hita tlagang sacrifice lang hahha dalaga ako miski isang guhit wala now naku ahahha puro guhit okay lang basta healthy si baby godbless satin mga soon to be mommies🥰🥰🥰🥰

36 weeks but no Stretch Mark. 😊 Apply lg ako lagi ng Cetaphil kc pg oil hindi ako hiyang. Nagkakaroon ng pimple at makati.

Ilang weeks na lang at malapit mo na makita si baby. God bless you both.

Godbless po sa atin team February 😇💕 35 weeks and 5days #ftm

8 months napo ba Yan 35 weeks or 9 napo

same tayu ng strechmarks mami.34 weeks

God bless mommy and baby