Nka sched ako for cs on saturday at first time ko ma cs.Nattakot ako at kinakabahan halos hindi na

ko nakakatulog.Pa advice nmn po sa mga npagdaanan na cs.Salamat po

22 Các câu trả lời

Pray, think happy thoughts like makikita mo na at mahahawakan ang baby mo. I had undergone ECS wala namang masakit cguro yun ang kaibahan kapag biglaan wala ka ng time mag-isip😊 kaya mo yan mommy para kay baby💪masakit lang yung unang bangon at lakad pero advice ko sayo mas madali ang recovery kapag naglalakad kna agad. Ako nun nanganak ako 4pm ng hapon. kinaumagahan maghapon magdamag ako pinagpahinga.then paggising ko 6am palang pmunta na ang ob pinapabangon na ako at maglakad lakad😂pinatanggal nya na catheter ko tapos pinaligo narin ako the 3rd day. Pero malaking tulong yun sakin kc sa 1week nakakalakad na ako na walang sakit. Relax ka lang ok? Kaya mo yan... God is with you all the time😊🙏

Pray lang mamsh, tsaka isipin mo makikita mo na si baby 😊 Ako noong sched ko lagi ako tinatanong ng mga nurse kung kinakabahan ako, lagi ko rin sinasabing hinde. hahaha. Kasi mas nangingibabaw yung kagustuhan kong makita si baby kesa sa kaba eh. Kung yung opera namn iniisip mo, masakit lang yun sa una. After a week medyo hilom na po yung sugat nyo basta wag muna kayo masyado magkikilos. Ingat ka mamsh! Goodluck po 😊 kaya nyo yan 💕

kaya mo yan momsh cs din ako and sobrang takot din ako ngayon 1month and 1 week na ako na CS.. Pray kalang isipin mo si baby 😊 during operation wala kanamang mafefeel e manhid kalahati mong katawan yung masakit lang kapag nawala na yung anesthesia pero kaya mo yan momsh!! para kay baby 😁 ako dilat na dilat during operation ko pinapikit lang ako ng doctor ko hehe. gusto ko kase gising ako para marinig ko first cry ni baby.. ❤

Kaya mo yan momsh ako emergency cs before ako manganak ayoko talaga ma cs takot na takot din ako pero wala eh emergency cs na . hindi mo naman mararamdaman yung paghihiwa nila sa tyan mo hindi rin masakit yung pag tusok ng anesthesia sa likod ang Masakit lang sobra pag nawala na yung anesthesia pag lipas ng araw kaya kaya mo na yung pain hehe goodluck.

pareho tyu hndi din ako mktulog kkaisip bago ko ma cs, kasi 1st time ko.wala kna man maramdaman na pain sa operation..ang msakit lng uung kpg nawala na anesthesia..pero keri lng un..my pain reliever nmn..basta pray ka lng..at napaka bilis lng pngyayri pg nkatulog k pg gising mo tpos na..

ako nga 3rd and last cs ko na sa January pero nandun pa din ung kaba.. napagdaanan ko na lahat ng struggle ng cs mommy pero nandun pa din ung anxiety. di makatulog. pero at the same time excited din kasi magkaka baby na naman ulit.. ganun yata talaga ang buntis dami iniisip.

4y trước

same tayo, 3rd and last cs sa january. papa ligate na. :)

Sis wag ka kabahan baka tumaas bp mo... relax ka lng mas safe ang cs ako din sked for cs next month basta all you need to do after a cs kailangan galaw galaw ka pero wag ka magbubuhat ng mabigat kung ano ang weight ni baby yun lng ang pwede mo buhatin

kaya mo yan mommy CS mom din ako painless naman yan during operation pero after mawala nung anaesthesia dun mo mararamdaman sakit pero pag nakita mo na si baby di mo na iindahin yung sakit :) kaya mo yan mommy!!! fighting!

pray lang po 1st time mom dn po ako at na emergency cs kinabahan din po pero so far dikoman po naramdaman ang sakit 🙂pray lang po godbless po

Pray lang po.. natakot din ako nung ma si cs na ko pero Dasal lang ako ng Dasal, basta importante safe kayo ni baby, God bless mommy,kaya mo yan😊