Gender 100%

Kita na po ba 100% gender ng 20-22 weeks?🙂

15 Các câu trả lời

yes momsh 20weeks & 1day preggy ako na ultrasound to check gender ni baby at nakita na. sobrang likot niya sa loob ng tyan habang inu ultrasound ako nakakatuwa lang 😊 1st time mom po.

base on my experience 100% sure na baby girl si baby nun kahit naka breech position kitang kita gender niya kasi nakabukaka pa. 22 weeks ako nun sabay sa CAS

Opo pero depende po sa posisyon ni baby. Meron mga cases na pinapabalik sila kasi di visible yung genital ni baby during ultrasound.

depende pa din po sa position ng baby and expertise ng sono. and wala po atang nagbibigay ng 100% to give way sa margin of error

depende po sakin 24 weeks nung nagpa ultrasound ako hindi padin alam kung ano gender niya kasi yung position nya naka breech

yes Po. especially Kung boy mas Maaga Makita. pag more than 22 weeks at di pa Makita. baka girl Yan. hehe

depende po sa position ni baby. 1st baby ko 8mons na nakita gender. 2nd baby is 4mons ☺️

Depende po sa position ni baby mommy . Sakin po 30 weeks ng magpakita sya ng gender 😍

depende sa position mi , ako sa 20wks ko pag utz din ako sana makita na

Cas ultraosound sure 100% kita