22 Weeks Na Po Ako , Kita Na Po Ba Gender If MagpapaUltra Nako ? SAlamat Po 🥰🙏

10 Các câu trả lời

kung di ka nmn mommy required n lagi magpa ultrasound mas ok na sa 28 weeks ka n magpa ultrasound para kitang kita n gender ni baby mostly po 7 months nagpapa ultrasound ibang buntis para sure n kita ang gender pero at 22 weeks kita n po yan, akin po 20 weeks pero unsure pa kaya nun CAS nakita n po 80%baby girl

yes po sakin 16weeks nakita na baby boy sya ❤️

Yes po. Sakin 18 weeks, kita na po gender ni baby 😊

2y trước

kau din po sumagot sa tanong mo mii kasi nga naka cross legs kaya hindi kita try n lang po s next ultrasound, baka nahihiya pa c baby magpakita ng gender nya, sa akin po at 20 weeks nakacross legs din kaso matyaga c sono inintay nya gumalaw c baby kaya nasilip n baby girl tapos naconfirm ngaun 24 weeks sa CAS ultrasound n 80%baby girl nga

bat sakin hndi.. 22 weeks.. di daw makita🥲

2y trước

baka po nakadapa,cross legs o sobrang likot ni baby n hindi makita ng sono un gender,try n lang po sa next ultrasound

yes sis Lalo sa 3d

SaLamat Po ❣️❣️

yes po

yes