Do you kiss your kids on the lips?

162 Các câu trả lời

Nope!! Never!! At dpat naman talag ndi! Pero dhil may makukulit na nanay na kinikiss baby nila dpat maging aware na cla sa kiss of death!

Uo nman,since birthhanggang ngaun,panganay ko mag 5yrs old na pero ako Lang, d pwedeng ibang tao,tas yung daddy nla sa pisngi lang.

Kami lang mommy at daddy nya ang pwede g kumiss sa kanya. Yung iba kahit tito, tita, lolo at lola hanggang hug lang at mano.

Yes. I kiss her as often as I can (lips, cheeks, head, hands, feet) because I might not be able to do it when she's older.

yes. since birth until now na 6 years old na si lo, never naman nagkasakit nang dahil sa kiss ko or ng daddy nya.

Yes. They are still toddlers and my babies forever so I don't see any thing wrong kissing them on the lips.

Yes nung newborn sya hanggang mag 3mos. Pero ngayon hindi na masyado kasi iwas muna sa rashes at sakit.

Yes, I do. I'll kiss them as long as I can. Kids grow up so fast so I'm just savoring their childhood

For now hindi pa. kasi 4mos old plang. pero minsan nagtatama lips nmin dalawa accidentally 😅

Sometimes ako. Pero pag may nakita ako na nag kiss na mga tita nako!!! Yari sila sakin.. hahaha