Yes or No

Kinikilig paba kayo sa mga mister nyo? Kwento naman kau mga mommies!

156 Các câu trả lời

Gusto ko ngang mag kwento eh, kaso wala yung partner ko hahaha iniwan ako ere😂

yes. ☺️ pag pinag titimpla Niya ko kape everymorning haha alam Niya Kasi kape is life.

Oo naman. Lalo na kapag siya nagkukusa gumawa ng gawaing bahay 🤣 sweet na sakin un

Oo naman lalo pag bitbit niya anak namin at siya gagawa ng lahat para makatulog ako.

Kinikilig pag kina.usap niya ang tyan ko, na as if natutulog ako.. so cute..

Yes araw araw pinapakilig nya ako, mas malambing ung asawa ko kaysa akin😊😊

Oo tpos pinangigigilan q p kurot s pisngi hehehe d aq mkpagpigil mnsan nssktan n

Hindi. Bihira nalang. Napaka pasaway kase. Mas mabait pa si baby kesa sa kanya. 😑

Yes of course! Lalo na pag hinaharana nya ako, hanggang ngayon na 2 na anak namin 😍

5y trước

Sana all po

pg kulitan moments nakakakilig pero mas,lamang yung nakakabwesit😂😂