spotting

kinakabahan ako, kanina umaga nakita ko my dugo ung panty ko medyo marami . mdyo brown cia na medyo malangsa yung amoy, nagpacheck up ako agad. my niresatang gamot sa akin, ano kaya naging dahilan nun, nasa bahay lang naman ako,at walang masyadong ginagawa., kung mglaba ako once a week lang washing pa, di na rin naman kami ng do ni lip ko. haist sana walang effect to ky baby. 27weeks preggy,. sabi ni doc. dahil naninigas ung tyan ko gabi gabi,

1 Trả lời

Napatingin mo naba sa ob mo. Kasi mommy baka nasobrahan ka sa paglalaba at natagtag ang bata. Medyo delikado kasi yan