dark (SPG)

gandang gabi mga mamsh . nakaka worried kaninang umaga brown pa ung dumi then ngayon dark or itim na medyo watery nakaka worried ano ba po ba ibig sabhin nun nag take kase ako cefalexin ,ferrous sulfate, fishoil. vitamins ? di ba maka effect kay baby 16 weeks preggy thanks

2 Các câu trả lời

normal lng po mag brown at dark pag nagti take k ng ferrous.. parang pupu ng pato 😂

mag ddark tlaga stool mo kase nag ttake ka ng ferrous sulfate, and thats normal..

5y trước

thank you 😊 po buti nman normal first time mom kse