URINALYSIS RESULT

Kinabahan talaga ako nung sinabi na may findings sa ihi ko. Aug.1 pa next check up ko. Meron po ba dtong alam basahin yan? 8weeks 2days preggy. Worried talaga ako super?

URINALYSIS RESULT
20 Các câu trả lời

I think momsh UTI pedeng resetahan ka nian ng meds or water lang, ako kc dati water ang pure buko lang di ako uminom ng ciprofloxacin na nreseta sakin, nxt laboratory ko nun normal na ung findings sa urinalysis ko, 😊😊

better balik ka na po agad sa ob mo para mresithn ka if u have uti nga den clarify ung protein trace sa ihi mo ksi npakaaga pa nmn ng preeclamsia, usually preeclamsia starts at 20wks onwards. . .

May uti ka momsh. Balik ka na po sa OB mo para mabigyan ng proper medication. Matagal pa ang Aug. 1 baka tumaas na nun infection mo.

May UTI ka momshie. Wag mo ng antayin ang August 1 bumalik ka na sa ob mo kung nagwoworry ka.

May uti ka po mommy pero di po masyado mataas, makukuha sa water therapy at buko po yan.

UTI mommy ako din po halos checkup ko may UTI ako. Tas pinagantibiotic ako

pus cells mo po sis 6-8 kaya may uti ka..ang sabi 0-5 lng ang normal

May UTI ka momy, papa inomin ka ng anti biotic nyan

My uti ka po mommy .. ang normal po is 0-5 po

Meron Pu, Ung Sakin Kc 0 nakaLagay, uaLa Ng UTI..