Left Fetal Ovarian Cyst 27weeks and 2days

Mga mommies. Result eto ng ultrasound ko. May same case ba sakin. Dpat ba akong mag worried? May nakapag sabi sakin normal daw yan sa mga buntis, pero iba pa din ang dating sakin talaga. Di ko pa naitanong eto sa OB ko since magkikita din namn kami sa next follow up check up ko. Pero ako etong di lang mapakali. Enlighten me please 😔

Left Fetal Ovarian Cyst
27weeks and 2days
2 Các câu trả lời

Much better padin if OB po ang makakapag explain sneo. Pero kung based sa google, may pagkakataon na nagkakaron nga daw po ng fetal ovarian cyst kapag preggy. Pero harmless naman daw po. Pray lang. Hindi naman po siguro makakaaffect sayo at kay baby nyo po yung nakitang cyst. 🙏🏻 Pero based sa impression ng ultrasound nyo po, nirereco kayo na magpa CAS ultrasound para makita if may anomaly si baby.

Hindi po ata normal sa mga buntis ang magka ovarian cyst