82 kiếp nạn sinh con mọi người ơi !

❤️ khi chưa hay có con thấy bị sốt 3 ngày không khỏi đi khám bác sĩ chuyền nước với uống thuốc . Xong tuần sau bị sốt nữa cũng uống thuốc nữa , uống nước dừa tùm lum , tới khi chợt nhận ra sao chưa tới dâu 🍓 vẫn nghĩ là do sốt uống nhiều thuốc 💊 nên chậm thôi ! Cái 2 tuần nữa có điềm liền cảm thấy trong người bồn chồn mà mệt mỏi lắm! Mới nhớ chuyện dâu 🍓 lúc này không biết sao mà đi mua cái que về thử , nghĩ là thử cho vui thôi chứ ai dè 2 vạch đỏ chót luôn! ❤️ khi biết có thai : lúc này sáng làm cty tối đi học nghề nha mệt lắm luôn. tui xin nghỉ làm đi khám thì hay tin bốc thách 5 % khóc quá trời! Tuần sau tái khám tách lên 15% Tuần nữa thì 20% rồi tới 25% t khóc can nước mắt Mà vẫn phải mưu sinh nên vẩn liều mình đi làm với tối học nghề mà công ty tui nó ác lắm không được đi xe máy vào cty. Đi xe đạp thôi đạp 4km mới tới xưởng tui ! ❤️ rồi tui xin nghỉ cty 1 tuần dương thai vẫn tối đi học nghề Rồi làm nipt bình thường nha ! Chưa kịp mừng thì đi khám bị xương đùi ngắn , rồi giới hạn tăng trưởng. Phải chuyển lên từ Dũ Sài Gòn làm sét nghiệm người ta chọc ối . ❤️ lúc kỳ biên bản chấp nhận thủ thuật nghe bác sĩ nói nguy cơ bể ối sảy thai cao tầm60% nhưng siêu âm nước ối ít nên sau khi lấy ối sẽ bơm thêm ối trực tiếp nguy cơ lên 80-90% là t khóc muốn can nước mắt luôn á rồi cũng ký cam kết lên bàn (mà không phải nói xấu bác sĩ chứ bên từ Dũ kiểu thái độ khó chịu lắm luôn . Cứ quát vào mặt t á ) bác sĩ bên ngoai đã thái độ rồi ông bác sĩ ở làm thủ thuật cho t còn ghê hơn . T sợ t khóc mà ổng kiu *giờ m khóc thì đi về chứ không làm được đâu mà khóc quài tui làm cho nhiều người rồi mà giờ gặp cô tui không muốn làm xuống bàn đi * làm tui phải xin lỗi năng nỉ ổng rồi mới tiến hành làm ! Cay ghê luôn 🌶️ Rồi lên tái khám lấy kết quả bình thường theo dõi thôi tui đi thêm 3 lần nữa vừa tốn tiền vừa bị chửi nên thôi về phòng khám cũ khám định kỳ. ❤️37 tuần gìn giữ thì t nhập viện theo dõi ❤️37tuan5ngay thì mổ lấy bé trộm vía 2,5kg Nghĩ lại vẫn còn sợ nè! #VIParents #hanhphuc

82 kiếp nạn sinh con mọi người ơi !
7 Các câu trả lời

Mom cho em 1 tym với ạ em cảm ơn mom nhiều nè! ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1954686?d=mobile&ct=b&share=true Mom cho em xin tym thêm ảnh này nữa nhoa! 👶🏻 https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

Chúc mừng mẹ nè! Chị cũng đi TDu khám mấy lần, thấy bsi siêu âm cũng chửi bệnh nhân, bảo vệ cũng chửi, mà khám dịch vụ chứ có free đâu. Ghét kg đi nữa.

3mo trước

Đúng rồi đó c

khiếp bác sĩ gì kì cục. mẹ tròn con vuông là mừng rồi

3mo trước

Dạ cảm ơn mom

Hành trình gian nan quá m mà cục vàng bình an là hp r nè

3mo trước

Dạ cảm ơn mom

chúc mừng mom đã vượt ải bình an

3mo trước

Dạ em cảm ơn mom

Chúc mẹ và bé luôn khoẻ mạnh nhé

Nghĩ đến mà còn rùng mình