Quà tặng sắp đổ bộ

Khi bài đăng này đạt 300 lượt thích, các quà tặng sẽ đổ bộ ngay lập tức. Bạn đã sẵn sàng tích đủ điểm để đổi quà chưa? Truy cập https://community.theasianparent.com/rewards để không bỏ lỡ giây phút quà xuất hiện nào! Nếu bạn không thấy mục Phần thưởng xuất hiện, vui lòng xóa ứng dụng và tải lại. Mỗi tài khoản CHỈ 01 PHẦN QUÀ, điểm sẽ không hoàn lại nếu tài khoản đổi trên 1 món. Chúc bạn may mắn! 😍😍

Quà tặng sắp đổ bộ
367 Các câu trả lời

Mấy mom chấm được món nào chưa? Hay để dành tiếp cho đấu giá nè 😁

3y trước

mình chấm món đập thỏ

chờ đợi đủ 300k like thì mị đi săn sale đã mua ít đồ cho con 😊

có m nào chụp ảnh giúp mh xem thử tháng này có gì ko ạ, mh ko thấy hình 😂

3y trước

cảm ơn m

Sợ lúc 300 like, đang bận ôm con thì hết sạch quà 😭 mấy lần vậy rồi

3y trước

Thiệt chứ, sợ tới nữa đêm đủ 300 like cái mh vô nhìn 😂😂

này chắc sáng mai mới dc 300like..giảm like đi ad 200like dc rồi ad

khúc cuối tăng nhanh càng hồi hộp, các mom thấy vậy không 😄

Đã thấy hình. Hi vọng lần này đoori được quà gì đó cho con 😀

like gần đủ lúc nhà em đang ăn, sợ quá. ăn xong là đủ like.

cứ vào trang ad là bị đóng ứng dụng thoát ra không vậy ta

lo làm việc, tới khi quay lại quà yêu thic đã không còn 😢