Quà tặng sắp đổ bộ

Khi bài đăng này đạt 300 lượt thích, các quà tặng sẽ đổ bộ ngay lập tức. Bạn đã sẵn sàng tích đủ điểm để đổi quà chưa? Truy cập https://community.theasianparent.com/rewards để không bỏ lỡ giây phút quà xuất hiện nào! Nếu bạn không thấy mục Phần thưởng xuất hiện, vui lòng xóa ứng dụng và tải lại. Mỗi tài khoản CHỈ 01 PHẦN QUÀ, điểm sẽ không hoàn lại nếu tài khoản đổi trên 1 món. Chúc bạn may mắn! 😍😍

Quà tặng sắp đổ bộ
367 Các câu trả lời

ngày xưa chả bao giờ có món 1000đ. toàn từ 2000 hay 2500 trở lên

3y trước

giờ là ad giảm điểm rồi đó mom, mấy tháng trước cao nhất chỉ khoảng 3500đ thôi, 850đ là có 1 món quà rồi

mong quà về sớm. tháng này đổi đc món ưng nên hóng quá

3y trước

vâng. em cũng biết ạ. vẫn mong quà về sớm

thấy hình thì cũng biết mình bị mất 100 điểm rồi 😂

ồ. thế là mom hồng vân được quà rồi. chúc mừng mom

nhanh quá mình nhắm món đồ chơi mà vào hết lun rồi😅

dang tinh mua hop kem danh răng k bjt co toi luot để dành k hihj

kể mà lần sau ad cho đấu giá địu hoặc phần quà nhỉ

Alo alo có mom nào còn thức k Bé Chanh nhà e mới ngủ 🤣

Quên mất ság đi mua đồ về mới nhớ ra quà thì hết 😖😖

3y trước

còn mấy thứ á mom

thich cái bình uống nước, và trống thả khối hình nè