E thai 23tuan đã tiết sữa non rồi có s không mn

Không đau nhức

16 Các câu trả lời

Các mom oi cho e hỏi ý tý ah. Em bầu 4 tháng mà e ko có thèm ăn vặt và e cũng chỉ ăn 3 lần trong 1 ngày thôi. Không giống các mom khác là cảm giác hay đói. Em ăn vậy có tốt hay ảnh hưởng gì đến sự phát triển của pé ko ah. E lo quá các mom

tắm vệ sinh sạch sẽ và nếu sữa ra nhiều m nên mua miếng lót thấm sữa nha m

đừng nặn hay sờ ngực nhiều nha mom. nhớ vệ sinh ngực hằng ngày nhé.

Ko sao đâu mom ạ. Lau nhẹ đc rồi mom, đừng kích thích j ngực là đc

ko sao mom,ko nên vắt hay nặn đâu mom nhé,lau nhẹ nhàng là dk

vs sạch sẽ, ko vắt nặn là được m nhé

ko sao đâu mom, đừng vắt hay nặn là dc

m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

k s đâu. vệ sinh sạch sẽ là dc.

không s mom lau nhẹ nhàng là Dx