2 weeks check up

kelangan po ba talaga pag nasa 8months na required na po ba talaga na every 2 weeks ang check up? bakit po??#firstbaby

21 Các câu trả lời

Yes po mommy para mas ma-monitor si baby, kasi mas maselan na po ang baby pag malapit na lumabas.

7 months pa lang ako pero every two weeks na rin check up ko.. para mas ma-monitor si Baby

yap! to monitor your pregnancy and status ni baby lalo na yong heartbeat nya.

Opo.. pra po ma check lagi yung kalagayan ni baby at ng heartbeat nya..

Yes . para po mamonitor ng ayos si baby 😊

Sabi nla every week pa nga dw dpat

Sakin every week. 😅

minimonitor si baby momsh.

Pwd naman 1 a month lang

Yes po