Milk

Kelangan po ba milk na pang buntis tulad nang anmum yung inumin lagi or pwede naman yung tulad nang bear brand? Ano po ba mas okay?

51 Các câu trả lời

Mas maganda kung iinom ka ng milk na pambuntis pero kung ayaw mo naman po okay lang naman po yung bearbrand. .

Pwede naman po Bear Brand momsh. Minsan 'yan din iniinom ko kapag nagseselan ako sa lasa at amoy ng Anmum.

Anmum ksi pang patibay ng buto ni baby hind sya nakkalaki ng bata...nakkapag develop din sya kay baby

Mas maganda sis milk recommended mg ob mo, it's either enfamama or anmum maganda

Ako po sa totoo lang naumay ako sa anmum. Kahit ibang flavor. Kaya nagfresh milk nalang ako

Pwede naman ang regular milk mas advisable lang ang maternity milk because of it's benefits

Anmum sis. May mga ingredients sa anmun na wala sa bearbrand exclusively for pregnant.

Ako sa dalawang pagbubuntis ko di ako uminom ng gatas. Calcium meds lang tinatake ko

Okay lng po. Basta need po ntn calcium na nakukuha sa milk na iinumin.natin 😊

Pwede naman po bearbrand wag lang kape at mas ok din kung may calcium ka iinumin