laboratory

kelangan po ba lahat ng laboratory ng buntis lalo na po yung nka box.salamat po sa mkakasagot.

laboratory
16 Các câu trả lời

Blood grouping,fbs,HbA1C.. yes po.. FBS para ma monitor blood sugar esp during fasting..pwde kasi magkaroon ng gestational Diabetes na pwdeng magcause nang malaking baby at mahirapan sa normal delivery,na pwde ring mag continue kahit nakapanganak na...also HbA1c for blood sugar..Blood typing/ grouping and Rh to make sure na match kayo ni baby..and may tendency kc kapag di match ng Rh pwdeng magdevelop ang katawan ng nanay ng antibodies laban sa susunod na pagbubuntis(yung mga iniinjectionan ng Rhogam)pwde mgcause ng fetal death..and also for emergency purposes like blood transfusion. the more labs..much better.. though mapapamahal ka sa gastos pero at least alam mo kung ok ka at ang katawan mo para sa pag bubuntis.

Yes Sis importante lahat yan. Yang sa FBS or Fasting Blood Sugar, titignan Blood Glucose Level mo. Pag kasi mataas masyado, may Gestational Diabetes ka nyan, at pwede magcause ng pre-term labor. Kaya titignan ngayon palang, para maagapan at makontrol. Go lang Sis. Worth it lahat yan.

Yes po mommy. Para malaman kung mataas blood sugar mo kaya need ng FBS. Medyo marami po kasing bawal kainin pag ganun. HBsag para malaman kung reactive or non reactive ka sa Hepa B, urinalysis para malaman kung may infection ka.

5y trước

Welcome po mommy. Yung pinaka last pala HBA1c sa blood sugar din yun. Makikita kung controlled or uncontrolled ang blood sugar within 3 months time.

Yes po mommy very important po yan para maiwasan ang Risk for both of us mommies and babies.. Kung sa Hospital mo yan papagawa baka may discount ka pag may Medical Social Service Card ka

Ako never ako nagpa-FBS when I was pregnant. Don't know kung bakit di rin ako hiningan ng mga OBs ko. Probably, they thought it's not necessary naman.

Yes po. Fbs is para sa blood sugar mo. Para malaman if normal ang sugar level o hindi. Kasi pag hindi po need ng gamutan dahil nakakaapekto kay baby.

Yes po need po lahat yan. Especially yung FBS. Para po sa blood sugar mo yan.

Importante po lalo yung fbs. Sugar count yun. Delikads pag mataas

If aware kayo sa blood type nyo pwedeng wag na yung blood typing

May package ba yan? Mag kano kaya magagastos pag pinalaboratory.

5y trước

Magtanong po kayo jan sa lugar nio sis ng piblic hospital...oh kaya po sa center kapo pacheckup..