Laboratory

kelangan po ba mag fasting pag magpapa cbc, hepa b screening at vdrl?

11 Các câu trả lời

Kung kukuhanan ka ng dugo need po ng fasting, kung kukuhanan ka ng sugar level need din po ng fasting. Pero dapat tinanong nyo po yung nagrequest sa inyo kung kailangan po kayo magfasting o hindi. Anyway kapag pupunta ka naman sa lab usually tinatanong ka kung nagfasting ka ba o hindi. In case di ka nagfasting at yung gagawin sayo ay kailangan mo tlga magfasting pinababalik ka nalang kinabukasan😊

sinabihan ako ng ob ko na 10 hours fasting, bawal lahat,kahit pag ligo hnd ko na ginawa bawal daw lahat ehh

3y trước

di na po...ogtt lng need magfasting...

yes po. pinagfafasting po talaga. yung saken last meal ko 10pm ng gabi then, kinunan ako ng dugo mga 7:30.

3y trước

depende po sa test..bka may kasamang ogtt yung sa inyo

nagpacheck up ako sa center ganyan ding lab. ginawa sakin pero d nman po ko cnabihan n magfasting.

kung buntis po.. ang alam ko hindi kaylangan magfasting..

yes po..nung 7 mons ako pinagfasting ako to test my sugar level

No need po mag fasting. Unless FBS po papakuha.

no sa pagkuha lng ng sugar level ogtt ang may fasting

akala ko pag mag fbs lang mag fasting hehehe

Sa ogtt lang pinagpafasting.