MAMA

Kelangan ko lang po ng mapapagkwentuhan , bakit po kaya ganun yung mama ko pag nakikita ako laging nakasimangot sakin saka lagi akong sinisiringan pag nakikita ako wala naman po akong ginagawa pag kinakausap ko sya lagi na lang pagalit yung sagot kahit maayos o malambing ko syang kinakausap parang sama sama lagi ng loob nya sakin . Pag iba naman kausap nya ok lang sya mabait pati sa dalawa kong kapatid malambing sya (solong babae lang po ako ) di po tuloy ako makapag open sakanya di din ako nagsasabe pag may sakit o nararamdaman ako naiinggit tuloy ako sa mga nakikita kong close sa mama nila yung nkakausap nila mama nila pag may problema sila tulad ngayon mga mommy 7 months pregnant ako di ko pa din nasasabe sakanila kasi nga nahihirapan akong kausapin si mama para sana matulungan akong magsabe sa papa ko . Minsan tuloy gusto kong lumayas ?? minsan naririnig ko pang chinichismis ako sa mga suki nya. Hirap ng ganito mga mommy di ko alam kinagagalit o sama ng loob nya sakin ?? gumagawa naman ako ng way para maging malapit sakanya kaso ganun talaga kaya napapalayo na din loob ko sakanya ??

16 Các câu trả lời

Thankyou mga mommy sa pag answer ok na po alam na po ng mama ko and father ko ngayon ok na po kami simula nung nasabi namin ng asawako and di na sya masungit sakin 🥰🥰🥰

Siguro po mataas po ang panngarap nya para sa iyo kaya sya ganun nanghihinayang siguro sya. Soon magiging ok din po kayo. Ganun talaga minsan ang mga nanay

Ramdam yan ng mama mo. Sumama loob nyan kasi di mo agad sinabi. Inaantay ka lamg nyan, siguro may expectations din sya sayo kasi nag iisang babae ka.

Galit siguro kasi alam na nyang buntis ka pero d mo pa rin sinasabi

Good to know na okay na kayo sis. God bless

Khit di mo sinasabi, alam ng mama mo na buntis ka. 7mos na kc, sobrang halata na ang tyan. Un ang ikinagagalit nya cguro..nanay din kc sya kaya for sure alam nya na yan.. Gusto nya na lng na maging honest ka.