cesarean

kelan po pwede maligo buong katawan/ pwede mabasa ung tahi? 1month na po Kasi ko mga momshies. gusto ko na maligo ng buong katawan.. Kasi Ang style ng pag ligo ko e half/half. like uunahin ko Muna buhok ko basain tapos pupunasan ko nlng ung katawan ko then kawkaw at kuskus sa legs nmn. para Lang di mabasa un tahi..

1 Trả lời

Pwede na yan mamsh 1month.

5y trước

No manshie same me. Kuskos kilikili lng ako ako punas punas then ligo ng buhok lng. Hehe. Pwede mabasa ang tahi pero baka daw mag keloid so no to liho. Hehe