Fingernails

Kelan po pwede i-cut yung mga kuko ng infant? 41days pa lang yung baby ko

31 Các câu trả lời

According to my Pedia, any moment naman po after the baby's born. And best po after giving your lo a bath. The nails are softer at this time and easier to trim. 👶🏻👍🏻

Same here! Lo is 42 days young 🤗 I trimmed his nails almost 1 month old na sya nun. Tas yung first trimmed nails nya nilagay ko sa bible 🤗

1week lang sa baby ko, sobrang haba na kasi napuputol lang tsaka nasusugat yung sa gilid ng kuko nya.

Pwede nmn na po agad basta be careful lang. Maganda dn cut na agad para hndi masagutan face 😊

Any time Naman Po. Just be careful andmake sure na good lighting para kitang Kita niyo ☺️

Yes po. Sa baby ko beforenpa sya mag 1 month nagupitan ko na para hindi na mag mittens.

Pwede na yan. At around 2 weeks ginupitan ko na ung anak ko

pwede mo na icut yan sis sa akin kasi kay bay ko 1 month cut ko na

5y trước

Ahw. Okay lang yun po? Tapos yung nanay po pwede na rin or dapat after 44 days?

Yung baby ko po 2 weeka nung kinut namin

1 month ko po ginupitan mga baby ko non