I accidentally hurt my baby😭

Kina cut ko kasi ang fingernails nang lo ko kasi ang haba na.. Tapos sa last finger nya mismo.. Gumalaw xa at nahiwa yung skin nya sa may kuko nang nail cutter.. Ayun dumugo. Tapos umiyak xa. Napaiyak ako kase kasalann ko.. Sana yung hubby ko nalang nag cut kase mas maingat hubby ko.. Wala ako kwentang ina.. Sinasaktan bb nya.. Share lang ako mga mommy.. D ko masabi nararamdaman ko ngayun sa MIL at hubby ko. Nahihiya ako ako sa nagawa ko.. Parang d ko deserve maging mommy .. 😭

1 Trả lời

Momsh it's ok po. Di po talaga miiwasan yung ganyan kahit ako po nung first time ko gupitan ng kuko si baby ko nasugatan ko rin sya and umiyak din. Ang mahalaga po alam nyo po na nagkamali kayo and sa susunod iiwasan nyo na pong magawa. Stay strong momsh! 💕