5 days delayed

Kelan po pwdeng mag pa consult sa doctor kapag positive ung pt mo ? Ilang beses po ba dpat mag pt mommies . Kasi first try ko to tpos positive agad

5 days delayed
10 Các câu trả lời

Pwede naman na magpaconsult agad mommy. Feb nalaman ko ng preggy ako pero March pa 1st week pa ako nakapag pacheck up since bago lang kame sa Manila wala kameng alam ni hubby kung san magandang pagpacheck up-an, pero nag over the counter na ako ng Prenatal Vitamins and Anmum . 11 weeks ako, 1st nakapag pacheck up.

3y trước

Wala po kasing binigay sa aking vitamins nung nag pa prenatal po ako

As soon as possible mamshie lalo na nag positive na u sa PT para mabigyan na kau ni baby ng proper treatment🙂

As soon as possible pagramdam mo nmn buntis ka pra ma check ni ob kung may sac at heartbeat na si baby

Yes po, asap. To confirm if ok ang development nya dahil yan ang pinaka crucial stage.

kahit isang beses lang magpt tapos positive agad okay na yan, paprenatal na po agad

as soon as possible po na nag pt kayo at positive, pwede na pacheck up sa OB

as early as possible mamsh para mabigyan ka ng prenatal vitamins. congrats

3y trước

Hi Mommy Vahliria, dapat po meron like folic acid, para po sa formation ng brain ni baby and maiwasan ang birth defects. Dpat po meron

Basta po nag positive pwede na po kayo magpacheck up.😊

ASAP once mag positive sa PT po. Anyway, congrats mamsh!

positive