pag papasuso

kelan po nagkakaroon ng gatas ang dede naten mga mother? 8months preggy na ko gang ngayon ala pa gatas at feeling ko di naman lumalaki ang dibdib ko. lol.. kasi sabi ng mga kaibigan ko 8months palang sila meron na sila gatas, bat ako ala paaaaaa. huhu

1 Trả lời

Ako po 4months pa lang may milk na and nagstart na sya lumabas. Wag masyado magalala momsh usually po kasi ilang days pa pagkapanganak lumalabas ung milk. Pareseta kdn po sa ob mo ng capsule para makatulong sa paggatas mo.