Pahelp po

#1stimemom Anu pong mahusay na Dapat gawin para dumami ang gatas .. Feeling ko po kasi wala pa po ako masyado gatas kasi di po ganun kalaki dibdib ko .. Mag 8months na po akong buntis

7 Các câu trả lời

wala po sa size ng breast ang capacity to produce milk. read and learn about breastfeeding, ask your ob kelan ka pwede magstart with malunggay supplement.

It doesnt follow po kung maliit lang ang size. Its in the mind po. Calm ka lang po at iwas stress. Tapos kain ka ng masabaw at mag malunggay.

Hindi po basehan ang size ng breast mommy sa pagpapadede. Best to ask your OB para mabigyan ka ng malunggay supplements. :)

same po ako din hnd kalakihan pero my gatas naman

malunggay. pero wala naman yan sa size

konti lng gatas po.

salamat po😊