Vitamins

Kelan po kayo nagstart magbigay ng vitamins kay baby at anong vitamins po?

8 Các câu trả lời

Kung exclusive breastfeed ka no need p ng vitamins n baby.. Dhil sa anti bodies n nadede sau n bay.. Yan suggest skin ng pedia q.. Kya until now 4months baby q wla prn xa vitamins.. So far d nmn xa skitin at mlakas ang immune system nia.. Never pa xa ngka sakit kht bagong vaccine xa..

Pag may 1week na pinapabalik ka ng ob mo to check the baby dun niya ibibigay ang vitamins

2 weeks sabi ng pedia. multivitamins nka lagay na pangalan sa vitamins nya

My pedia ngbgay n agd ng vit. Propan and ceelin. My baby is 1 month

8 days ni baby Jazz ko binigyan na sya ng propan.

2 weeks ferlin po bngay pra kay bb.

2 months po sya. Tiki tiki.

Ceelin